Không chỉ đầu giường ngủ, treo đồng hồ ở những vị trí này còn dễ “rước họa” đầy nhà

Ngày 18/04/2017 15 : 57 PM ( GMT + 7 )

Treo đồng hồ trong nhà mà không tránh những điều cấm kỵ thì coi chừng vận mệnh và sức khỏe thể chất của cả mái ấm gia đình bị tác động ảnh hưởng xấu .

Nhiều gia đình thiết kế đồng hồ treo tường không chỉ với mục đích biết chính xác thời gian mà còn để trang trí thêm cho ngôi nhà hoặc căn phòng mình đang ở. Tuy nhiên, nếu không đặt đúng vị trí hoặc không chọn đúng loại, thì phong thủy của gia đình sẽ bị ảnh hưởng rất nhiều.

Về hình dáng, chất liệu và màu sắc của đồng hồ

Khi dùng đồng hồ để trang trí nội thất bên trong thì cần tuyệt đối tránh những chiếc đồng hồ có hình thù kỳ dị, không dùng những đồng hồ có quá nhiều sắc cạnh và góc cạnh bởi điều này hoàn toàn có thể làm rối loạn sự chuyển dời của những luồng khí tốt trong tử vi & phong thủy của mái ấm gia đình bạn .

Không chỉ đầu giường ngủ, treo đồng hồ ở những vị trí này còn dễ amp;#34;rước họaamp;#34; đầy nhà - 1

Khi dùng đồng hồ để trang trí nội thất bên trong cho căn nhà thì bạn cần chú ý quan tâm tuyệt đối tránh những chiếc đồng hồ có hình thù kỳ dị hay góc cạnh. ( Ảnh minh họa )
Đồng hồ vuông sẽ thích hợp cho khoảng trống cần nguồn năng lượng âm yên tĩnh và thanh thản như phòng ngủ. Hình tròn là sự lựa chọn tốt nhất cho phòng khách, bởi đây là khoảng trống cần có nguồn nguồn năng lượng dương .
Ngoài ra, theo khoa học phong thủy, những chiếc đồng hồ vật liệu sắt kẽm kim loại thì nên đặt ở phía Tây hoặc Bắc, còn là vật liệu gỗ, thì nên đặt ở góc Đông và Nam .

Về số lượng đồng hồ treo trong nhà

Trong tử vi & phong thủy, đồng hồ treo tường được xem là đại diện thay mặt cho trời. Vì lẽ đó, không nên treo quá nhiều đồng hồ trong nhà, gây ra sự không không thay đổi cho thiên nhiên và môi trường, mang lại những rắc rối cho gia chủ .

Không chỉ đầu giường ngủ, treo đồng hồ ở những vị trí này còn dễ amp;#34;rước họaamp;#34; đầy nhà - 2

Không nên treo quá nhiều đồng hồ trong nhà, gây ra sự không ổn định cho môi trường, mang lại những rắc rối cho gia chủ. (Ảnh minh họa)

Trường hợp mỗi phòng đều cần có đồng hồ thì chỉ nên chọn một chiếc lớn treo tường ở phòng khách, những phòng còn lại hoàn toàn có thể sử dụng đồng hồ để bàn, số lượng đồng hồng trong nhà không nên vượt quá 4 chiếc .

Những lưu ý khi treo đồng hồ

– Điều cấm kỵ tiên phong trong việc sắp xếp đồng hồ trong phòng khách là tuyệt đối không treo đồng hồ ngay trên ghế sofa vì sẽ tác động ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe thể chất của người ngồi trên ghế .
– Không nên treo đồng hồ trong phòng ngủ hoặc phòng thao tác vì dễ gây cho gia chủ những tâm lý xấu đi, tạo cảm xúc bức bối, dễ gây stress. Nếu bắt buộc phải treo thì nên chú ý quan tâm về hướng treo đồng hồ cho tương thích với tử vi & phong thủy gia chủ, tuyệt đối không treo đồng hồ trên đầu giường .
– Không nên đặt chiếc đồng hồ quá to với những khoảng trống nhỏ, vì sẽ tạo nên sự bức bối cho người sử dụng. Những tiếng tích tắc của đồng hồ còn gây ra những áp lực đè nén kinh khủng, nhất là khi đêm về .
– Không để mặt đồng hồ quay vào trong nhà mà nên để quay ra hướng ban công. Như vậy khi nhà vắng người hoàn toàn có thể khiến căn phòng tràn trề sức sống vì đồng hồ vốn là vật động chứ không tĩnh .

Không chỉ đầu giường ngủ, treo đồng hồ ở những vị trí này còn dễ amp;#34;rước họaamp;#34; đầy nhà - 3

Tuyệt đối không nên treo đồng hồ trên đầu giường ngủ hoặc đối lập với cửa ra vào. ( Ảnh minh họa )
– Đồng hồ không nên treo hoặc đặt đối lập với hành lang cửa số và cửa ra vào. Bởi, đồng hồ đôi lúc cũng có công dụng tựa như như gương trong tử vi & phong thủy, đặt đối lập với cánh cửa, sẽ gây nên cảm xúc hỗn loạn và thấy thời hạn trôi vùn vụt, nằm ngoài tầm với, sẽ làm tăng thêm áp lực đè nén trong bạn .

– Không nên treo đồng hồ hướng vào những thứ giống hình dáng của nó hoặc hình Bát quái, bài trí như vậy sẽ khiến tinh thần của gia chủ dễ bị ức chế và bực bội.

Theo Ngọc Quỳnh ( Khám phá )

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *