Giấy Couche Là Gì ? Tất Cả Những Điều Cần Biết Về Giấy Couche!

Giấy Couche Là Gì ? Tất Cả Những Điều Cần Biết Về Giấy Couche !Chắc hẳn bạn cũng đã có một vài lần nghe tới tên những loại giấy như : giấy C100, giấy C200, giấy C300 … Vậy ý nghĩa của nó là gì ? Chọn loại giấy Couche nào cho tương thích với mẫu sản phẩm in ấn ? Hãy cùng In Lấy Ngay khám phá về những yếu tố này nhé !

Trả lời câu hỏi “Giấy C100 C200 C300 là gì?”

Giải thích ngắn gọn, C100, C200, C300 là cách viết tắt của “ Couche100gsm ”, “ Couche200gsm ”, “ Couche300gsm ”. Trong đó :

Couche(Cút-sê):Là một loại giấy thường được sử dụng trong ngànhin ấn, có bề mặt láng mịn, độ sáng cao.100gsm, 200gsm, 300gsm: Là định lượng của giấy, được tính theo số gam trên 1 mét vuông(Grams per Square Meter, hay là gsm). Định lượng càng cao thì giấy càng dày.

Đang xem : Giấy couche là gì Như vậy bạn đã hiểu, khi một ai đó nhắc tới giấy C200, nghĩa là họ đangnói vềchất liệu giấy Couche, có định lượng 200 g / m².

**

Cách chọn định lượnggiấy Couche phù hợp với mục đích sử dụng của sản phẩm

Hiện nay, giấy Couche được sử dụng khá thông dụng trong nghành in ấn. Couche là loại giấy có mặt phẳng bóng láng, mịn, độ trắng cao, bắt mựctốt nên thường được dùng để in những loại sản phẩm như : tờ rơi, tờ gấp, catalogue, name card, brochure, tạp chí … Tùy vào mục tiêu sử dụng vàmức ngân sách được cho phép mà tất cả chúng ta chọn độ dày mỏng dính khác nhau sao cho tối ưu. Dưới đây là một số ít gợi ý củaIn Lấy Ngay, kỳ vọng hoàn toàn có thể giúp những bạnđưa ra lựa chọn hài hòa và hợp lý nhất :

– Tờ rơi, tờ gấp, brochure: Những sản phẩm này thường được in trên giấy C100 – C200. Những tờ rơi có nội dung quảng cáo các sản phẩm giá trị caonhư bất động sản, ô tô, đồ trang sức…thường được in trên giấy dày hơn (C150 – C200). Trái lại, các tờ rơi siêu thị, quán cơm, lớp học… lại được in trên giấy mỏng (C100 – C120, thậm chí C80) để tiết kiệm chi phí.

– Catalogue, Profile : Chọn giấy C200 – C250 cho bìa, C120 – C150 cho ruột. Nếu catalogue ít trang nên chọn giấy dày hơn để mẫu sản phẩm cầm trên tay được trưởng thành. Xem thêm : Thị Trường Co Working Space, Diễn Biến Mới Tại Thị Trường Co – Name card : Do mẫu sản phẩm này thường được in ghép khổ, thị trường lại yêu thích giấy C300, nên bạn chọn C300 giá sẽ tối ưu nhất.

– Kẹp file (kẹp tài liệu, folder): In Lấy Ngay khuyên bạn sử dụng loại giấy dàyC250 – C300 cho sản phẩm này. Việc này sẽ đảm bảo sản phẩm không bị cong, oặt, làm giảm tínhthẩm mỹ cũng như khảnăng sử dụng của chiếc kẹp file.

– Tạp chí : Theo kinh nghiệm tay nghề của thị trường, những loại báo, tạp chí thường chọn định lượng giấy từ 100 đến 120 tùy theo nhu yếu và mứcchi phí. Xem thêm : Thị Trường Tessline Sập – Sân Chơi Tài Chính Làm Giàu Dễ 1 Vẫn còn nhiều loại mẫu sản phẩm khác hoàn toàn có thể in trên giấy Couche, chúng tôi chỉ liệt kê ra đây những mẫu sản phẩm đại trà phổ thông nhất. Hy vọng những gợi ý nàysẽ có ích đốivới bạn. Nếu còncó vướng mắc, hãy liên lạc trực tiếp với In Lấy Ngay, nhân viên cấp dưới của chúng tôi luôn chuẩn bị sẵn sàng tư vấn cụ thể cho những bạn.

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *