Mã bưu điện Xã Bình Hưng, Huyện Bình Chánh, Hồ Chí Minh (tra mã bưu chính, Zip code, Postal Code)

Mã bưu điện, zipcode Xã Bình Hưng

Hướng dẫn tra cứu mã bưu điện trên Mabuudien.net

Bạn đang muốn tra cứu mã bưu điện Xã Bình Hưng để bổ sung vào địa chỉ nhận thư với mục đích tự động xác nhận điểm đến cuối cùng của bưu phẩm, thư tín mà bạn gửi đi. Sau đây mình xin hướng dẫn cho bạn cách tra cứu mã bưu điện trên trang thông tin điện tử Mabuudien.net.

Bước 1: Di chuyển đến ô “Tìm kiếm”.

Bước 2: Nhập tên địa danh hoặc mã bưu điện mà bạn cần tìm.

– Trường hợp 1 : Bạn sẽ nhập tên địa điểm mà bạn cần tìm mã bưu điện để gửi bưu phẩm, thư tín đến .
Ví dụ : Tại ô ” Tìm kiếm “, bạn nhập Xã Bình Hưng, thì hiệu quả tra được Mã bưu điện của Xã Bình Hưng – Huyện Bình Chánh – tỉnh Hồ Chí Minh là 71813 .

– Trường hợp 2: Bạn sẽ nhập mã bưu điện mà bạn có để xác định đối tượng được gán mã.

Ví dụ : Tại ô ” Tìm kiếm “, bạn nhập 71813 thì hiệu quả tra được đối tượng người dùng gán mã là Xã Bình Hưng – Huyện Bình Chánh – tỉnh Hồ Chí Minh .

Hướng dẫn cách ghi Mã bưu điện trên phong bì thư, bưu gửi, ấn phẩm và tài liệu liên quan

1. Địa chỉ người sử dụng dịch vụ bưu chính ( người gửi và người nhận ) phải được biểu lộ rõ ràng trên bưu gửi ( phong bì thư, kiện, gói sản phẩm & hàng hóa ) hoặc trên những ấn phẩm, tài liệu tương quan .

2. Mã bưu điện là một thành tố không thể thiếu trong địa chỉ người sử dụng dịch vụ bưu chính (người gửi và người nhận), được ghi tiếp theo sau tên tỉnh/ thành phố và được phân cách với tên tỉnh/thành phố ít nhất 01 ký tự trống.

3. Mã bưu điện phải được in hoặc viết tay đúng mực, rõ ràng, dễ đọc .
4. Đối với bưu gửi có ô dành riêng cho Mã bưu điện ở phần ghi địa chỉ người gửi, người nhận thì ghi rõ Mã bưu điện, trong đó mỗi ô chỉ ghi một chữ số và những chữ số phải được ghi đúng mực, rõ ràng, dễ đọc, không gạch xóa .
Tại Xã Bình Hưng hoàn toàn có thể có nhiều trụ sở, bưu cục của những đơn vị chức năng luân chuyển lớn như VNPost. Ngoài ra, trên địa phận mỗi tỉnh thành phố sẽ có nhiều hãng luân chuyển và bưu cục khác nhau. Chính thế cho nên mà bạn hoàn toàn có thể liên hệ hoặc đến bưu cục mà mình gửi bưu phẩm để xử lý những thủ tục hành chính .

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *