1.   Xem hướng dẫn đăng ký thành viên: hướng dẫn đăng ký

Sản xuất mút xốp PE foam, màng xốp EPE tại Hải Phòng

Thảo luận trong 'màng xốp hơi' bắt đầu bởi admin, 30/5/19.

 1. admin

  admin Administrator Thành viên BQT

  Công ty sản xuất mút xốp PE foam, giá màng xốp PE foam, EPE giao tại Hải Phòng giá rẻ, gia công tấm xốp, hộp xốp, túi xốp, cuộn mút xốp PE foam giao ngay tại Hải Phòng

  Màng xốp PE foam là gì?


  Màng xốp PE foam là gì ? là một trong những câu hỏi được nhiều người quan tâm trong thời gian gần đây. Để có câu trả lời hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây.
  Tư vấn 1: 0833.81.33.66
  Tư vấn 2: 0836.81.33.66

  Tìm hiểu về mút xốp PE foam


  Mút xốp PE foam là một loại bao bì đóng gói được tạo nên từ hạt nhựa nguyên sinh LDPE. Từ máy nén nhựa nhiệt đội cao để tạo thành những mút xốp dạng màng mỏng mềm và dai.

  Đối với dạng bọt xốp, PE foam được sử dụng trong vật liệu đóng gói, làm giảm độ rung do va đập và có khả năng cách nhiệt như một rào cản khỏi tác động từ phía bên ngoài.
  Tư vấn 1: 0833.81.33.66
  Tư vấn 2: 0836.81.33.66


  PE foam được sản xuất từ quá trình trùng hợp của ethylene. Nó cũng giống như với các polyme khác, PE foam được tạo nên từ những chuỗi ethylene và có trọng lượng phân tử ở hàng triệu.

  Những chuỗi này sẽ gắn chặt với nau, điều này giúp cho các nguyên liệu có thể bị xé bởi con người. Poltthelene với mật độ và vật chất khác nhau được tạo nên bằng cách sử dụng chất xúc tác khác nhau trong quá trình trùng hợp.

  Đối với những PE foam có tỷ trọng cao, thường được sản xuất với các chất xúc tác crom, tạo nên những chuỗi phân tử đến nhánh ít hơn và tiếp đó cho tỷ trọng cao hơn. Plyethylene có tính nổi, phổ biến trong sử dụng hàng hải.

  Hầu hết các mang xốp PE foam thường không dễ bị bào mòn và được sử dụng như tấm cách nhiệt, trơ với nước, mỡ và dung môi ở nhiệt độ. Ngoài ra màng xốp còn thân thiện với môi trường, có thể tái chế sau khi sử dụng, màng xốp có trọng lượng nhẹ và không có vị.

  Không chỉ vậy, màng xốp này không thấm nước, không bị nấm mốc và chống rách. PE foam là một trong những vật liệu rẻ nhất được sản xuất nhân tạo nhưng không rẻ bằng hầu hết các nguyên vật liệu thô. Bởi quá trình trùng hợp tiêu thụ năng lượng, thêm vào đó là chi phí phân phối là bình thường vì PE foam không thể nén nổi trong quá trình vận chuyển.

  Hiện nay màng xốp PE foam được sử dụng nhiều trong các nhành công nghiệp đóng gói bao bì. Ngoài ra màng xốp thường được dùng để bọc đồ gỗ, linh kiện máy tính, hàng thể thao, đồ điện tử, thực vật, đồ đông lạnh, quần áo…

  Màng xốp PE foam có đặc điểm nào?

  Xốp PE foam có thể tái chế một cách dễ dàng sau khi không còn sử dụng nưa.

  Xốp có tính linh hoạt cao, có thể ứng dụng nhiều trong các lĩnh vực của đời sống.

  Một đặc điểm khác của loại xốp này được nhiều người đánh giá cao đó chính là êm nhẹ, có thể dùng làm đệm.

  Xốp có trọng lượng nhẹ, nên có thể di chuyển, nâng nhấc, sử dụng một cách dễ dàng nhanh chóng.

  Ngoài ra, xốp không dính bụi, không bị mài mòn, đảm bảo an toàn cho hàng hóa trong quá trình vận chuyển.

  Khi sử dụng sản phẩm này rất thân thiện, không làm ảnh hưởng tới môi trường.

  Màng xốp PE foam còn có khả năng cách âm tốt, ổn định cao.

  Có thể chống rung, chống sốc, do vậy có thể dùng để bao bọc những hàng hóa dễ vỡ.

  Có thể thấy mút xốp PE foam được sử dụng nhiều trong các ngành công nghiệp. Đây là một loại bao bì đóng gói di động, đa năng, đóng gói được sản phẩm khác nhau.

  Trên đây là những thông tin cơ bản mà chúng tôi chia sẻ. Hi vọng, qua bài viết này bạn sẽ hiểu được màng xốp PE foam là gì. Nếu quý khách đang có nhu cầu sử dụng sản phẩm này hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn một cách nhanh chóng, cụ thể giúp lựa chọn được loại xốp phù hợp với mục đích sử dụng của mình.
  Địa chỉ mua màng xốp PE foam tại Hải Phòng

  Tư vấn 1: 0833.81.33.66
  Tư vấn 2: 0836.81.33.66
   
 2. DIZOTA

  DIZOTA New Member

  địa chỉ sản xuất bán buôn bán lẻ màng xốp PE foam, mút xốp PE foam màu trắng độ dầy từ 0.5mm, 1mm, 2mm, 3mm, 5mm, 8mm, 10mm, 15mm, 20mm, 25mm, 30mm...xốp định hình, xốp chống tĩnh điện tại Hải Phòng.
  [​IMG]
   

Chia sẻ trang này