1.   Xem hướng dẫn đăng ký thành viên: hướng dẫn đăng ký

Cửa hàng bán xốp bọc hàng, nilong chống sốc, giấy xốp gói hàng, xốp hơi, xốp khí tại Hà Đông

Thảo luận trong 'Màng xốp bóp nổ tại Hà Nội' bắt đầu bởi baobigiangson, 9/3/19.

 1. baobigiangson

  baobigiangson Member

  Cửa hàng bán xốp bọc hàng, nilong chống sốc, giấy xốp gói hàng, xốp hơi, xốp khí tại Hà Đông, Hà Nội.
  [​IMG]
  Hà Đông là một quận thuộc thủ đô Hà Nội, Việt Nam. Hà Đông nằm giữa sông Nhuệ và sông Đáy, cách trung tâm Hà Nội 10 km về phía Tây Nam. Hà Đông là nơi đặt trụ sở một số cơ quan hành chính cấp thành phố của thủ đô Hà Nội.
  [​IMG]

  Tại Hà Đông có cửa hàng bán xốp bọc hàng, mút xốp PE foam, giấy xi măng gói hàng ở địa chỉ số 10 ngõ 121 Trần Phú, Văn Quán Hà Đông. Dizota Packaging chuyên kinh doanh các loại bao bì đóng gói giá rẻ nhất tại Hà Đông, ngay cạch học viện An Ninh Nhân Dân.

  Xem trên bản đồ: https://goo.gl/maps/XRdgWQGvk6N2
  [​IMG]
  [​IMG]

  Giới thiệu về Dizota Packaging


  Chúng tôi được tạo nên từ một tập thể những người trẻ tuổi, có khát vọng, mong muốn tạo dựng sự nghiệp từ những thứ nhỏ nhặt nhất. Với mong muốn đưa Việt Nam hội nhập sâu rộng với thế giới rộng lớn, chúng tôi luôn học hỏi, cố gắng đưa ra những cải tiến trong thiết kế sản phẩm đóng gói, hỗ trợ, tư vấn cho khách hàng những sản phẩm và cách thức đóng gói an toàn nhất, đảm bảo sản phẩm của khách hàng luôn an toàn dưới sự bảo vệ bên ngoài từ Dizota Packaging.

  Dù yêu cầu của bạn là gì, dù nó lớn hay nhỏ chúng tôi luôn sẵn sàng để giúp bạn hoàn thiện và có những giải pháp tối ưu nhất cho ý tưởng và công việc của bạn.

  Tầm nhìn
  Dù hiện nay Dizota chỉ có 3 cửa hàng nhỏ phục vụ chủ yếu ở thị trường Hà Nội, chúng tôi đặt mục tiêu trong tương lai gần sẽ trở thành 1 trong 5 công ty cung cấp các giải pháp đóng gói chuyên nghiệp cho các công ty, cửa hàng, các bạn trẻ đang khởi nghiệp toàn quốc…

  Sứ mệnh
  Đối với thị trường
  • Cung cấp các giải pháp đóng gói hiệu quả cho khách hàng
  • Tư vấn, hướng dẫn cách thức đóng gói tiết kiệm chi phí nhất
  • Hợp tác, chia sẻ kinh nghiệm giúp đỡ cộng đồng.
  Đối với đồng nghiệp
  • Môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp và minh bạch
  • Đề cao tinh thần đoàn kết, sáng tạo
  • Tạo điều kiện thu nhập cao không giới hạn, cơ hội công bằng cho tất cả mọi người.
  Đối với xã hội
  • Đóng góp tích cực vào các hoạt động xã hội, cộng đồng.
  • Tích cực đóng góp, chia sẻ kinh nghiệm, giúp đỡ và hỗ trợ cộng đồng.
  Giá trị cốt lõi
  • Chất lượng sản phẩm, dịch vụ luôn luôn đảm bảo tốt nhất.
  • Mỗi sản phẩm, mỗi hướng dẫn, tư vấn xuất phát từ chữ “TÂM”
  • Lao động sáng tạo, làm việc hiệu quả và phát triển không ngừng.
  CƠ SỞ BÁN LẺ SỐ 1

  Số 8 ngõ 76 Linh Lang, Ba Đình, TP. Hà Nội.

  Kinh doanh 1: 0963 53 58 52

  Kinh doanh 2: 0836 81 33 66

  Email: [email protected]

  CƠ SỞ BÁN LẺ SỐ 2

  Số 10 ngõ 121 Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội.

  Kinh doanh 1: 0902 20 02 23

  Kinh doanh 2: 0833 81 33 66

  Email: [email protected]

  XƯỞNG SẢN XUẤT

  KCN Xuân Lâm, Thuận Thành, Bắc Ninh.

  Kinh doanh 1: 0916 20 65 33

  Kinh doanh 2: 0906 22 58 52

  Email: [email protected]
  Hà Đông bao gồm các Phường
  Quận Hà Đông gồm 17 phường: Biên Giang, Đồng Mai, Dương Nội, Hà Cầu, Kiến Hưng, La Khê, Mộ Lao, Nguyễn Trãi, Phú La, Phú Lãm, Phú Lương, Phúc La, Quang Trung, Vạn Phúc, Văn Quán, Yên Nghĩa, Yết Kiêu
  Lịch sử hình thành quận Hà Đông
  Thời nhà Nguyễn quận Hà Đông nguyên là làng Cầu Đơ thuộc huyện Thanh Oai, phủ Ứng Hòa, tỉnh Hà Nội, có cầu Đơ lợp ngói bắc qua sông Nhuệ. Năm 1888, sau khi phần đất của thành Hà Nội cắt làm nhượng địa cho Pháp, phần còn lại của tỉnh Hà Nội thành lập tỉnh Cầu Đơ, với tỉnh lỵ ở Cầu Đơ. Hiện vẫn còn chợ Cầu Đơ và đình làng Cầu Đơ.

  Hà Đông những năm đầu thành lập

  Năm 1904, tỉnh Cầu Đơ đổi tên thành tỉnh Hà Đông, và tỉnh lỵ Cầu Đơ cũng đổi tên thành thị xã Hà Đông. Tỉnh Hà Đông bao gồm thị xã Hà Đông, các phủ Hoài Đức, Ứng Hòa, Mỹ Đức, Thường Tín, huyện Hoàn Long (nguyên là khu vực ngoại thành Hà Nội). So về diện tích thì tỉnh Hà Đông rộng gấp nhiều lần thành phố Hà Nội. Ngày 6 tháng 12 năm 1904, Toàn quyền Đông Dương ra Nghị định đổi tỉnh Cầu Đơ thành tỉnh Hà Đông và từ đây, cái tên tỉnh Hà Đông bắt đầu xuất hiện. Trước đó, tên Hà Đông chỉ duy nhất xuất hiện trên phạm vi toàn quốc là tên một huyện thuộc tỉnh Quảng Nam (nay là thành phố Tam Kỳ) và tên Hà Đông từng là tên một tỉnh ở miền Bắc nước Trung Hoa.

  Tỉnh lỵ Hà Đông chiếm một diện diện tích nhỏ hẹp khoảng 0.5 km² đất ruộng làng Cầu Đơ thuộc tổng Thanh Oai Thượng (phía nam thuộc tổng Thanh Oai Hạ) và chỉ có 36 suất định trong tổng số hơn 1000 người, phần đông là công chức, binh lính và gia đình họ. Một số khác là chủ các hiệu buôn. Qua những tư liệu khai thác được cho thấy, Hà Đông manh nha hình thành từ những năm 1896 - 1899 khi tòa công sứ của Chính phủ Pháp di dời về Cầu Đơ. Lúc này, việc xây dựng và kiến trúc ở tỉnh lỵ Hà Đông đã khởi động: đầu tiên là việc bắc cầu qua sông Nhuệ (cầu Trắng), tiếp đó là việc rải đá đường quốc lộ 6 từ Hà Nội vào Hà Đông và từ Hà Đông đi Hòa Bình, rồi công việc đổ đất xây cất dinh công sứ, dinh tổng đốc rồi lập trường Pháp - Việt ở tỉnh lỵ....Đây là giai đoạn khởi đầu ngổn ngang công trường vật liệu, chứng tỏ sự quyết tâm đầu tư mạnh mẽ của nhà cầm quyền đương thời cho việc xây dựng một thủ phủ cấp tỉnh. Không chỉ xây dựng các con đường như: Legriélle, Bắc Kỳ (nay là đường Lê Trọng Tấn), Hoa Lư (nay là đường Phùng Hưng), Gellriáde, v...v mà Hà Đông còn làm xong đường sắt dành cho xe điện về thôn Thái Hà. Từ năm 1904 - 1910, Sở Công chính tỉnh Hà Đông đã tu bổ những con đường mà hiện nay chúng ta vẫn thường đi qua và tiếp tục xây những chiếc cầu mới một cách giản dị, bền chặt hơn những cầu cũ (mặt cầu làm bằng dầm sắt, chân cầu có cột xây).

  Đầu năm 1911 làm nốt con đường xe điện vào Hà Đông, đường tàu điện này có hướng Bờ Hồ - Hà Đông dài 10,36 km, vượt qua cầu Trắng vào tới bãi tre nứa bên sông Nhuệ và chợ gia súc (nay là khu tập thể Nhuệ Giang). Nhờ con đường tàu điện thuận tiện này mà những lò mổ ở Hà Nội, Hải Phòng thường đến mua thịt bò, lợn, trâu ở chợ Đơ tỉnh lỵ Hà Đông.

  Năm 1913 tiếp tục làm một cầu bằng bích long dài 60m bắc qua con sông Nhuệ ở cột mốc số 34 đường Hà Nội - Hòa Bình và đặt tên là cầu Mỗ Hội (nay là cầu Mai Lĩnh trên tuyến quốc lộ 6). Năm 1916 làm lại mặt cầu Hà Đông (nay là cầu Đơ Hội) bằng bích long. Năm 1918 mở rộng và sửa lại đường Hà Nội đi Hòa Bình. Cũng trong thời gian này, Pháp cho lập nhà trường Pháp - Việt, làm lại dinh quan tổng đốc, lập Trường Thư ký tỉnh, xây các nhà thờ huyện Phú Xuyên, Thanh Trì, Thường Tín và Hoài Đức.

  Năm 1904, lập chợ Hà Đông. Chợ Hà Đông vốn là chợ làng Đơ xây ba dãy cầu gạch lợp ngói song song với nhau tồn tại mãi đến những năm 80 của thể kỷ XX khi xây 3 nhà chợ lớn lợp mái tôn. Khu vực chợ gia súc mở năm 1904 nay là khu vực Ngân hàng nông nghiệp, Đài phát thanh truyền hình thành phố, Viện Kiểm sát nhân dân quận, Trường Mỹ nghệ sơn mài thành phố Hà Nội.

  Năm 1910 lập nhà thương ở tỉnh lỵ. Năm 1914, xây dựng nhà thờ Thiên Chúa giáo, đây là công trình kiến trúc có niên đại sớm nhất thị xã Hà Đông hiện còn tồn tại. Năm 1918 lập thêm nhà hộ sinh ở nhà thương và trong tỉnh lại đặt ra 19 nhà trạm nữa.

  Với hạ tầng kiến trúc tương đối hoàn thiện, Hà Đông là một tỉnh lỵ khá phát triển với những khu phố sầm uất. Vào khoảng những năm 1920, dân số của thị xã có 261 (chưa rõ số người hay suất đinh, nhưng có thể xác định là 261 suất đinh) bao gồm 50 có tên trong sổ hộ tịch và 211 không hộ tịch. Nếu đúng con số 261 là suất đinh thì so với năm 1904 (năm thành lập tỉnh lỵ Hà Đông thì con số suất đinh từ 36) đã tăng lên 261 vào năm 1920. Đó là sự tăng tiến hợp lý và thích hợp trong quá trình hình thành và phát triển Hà Đông ngày ấy. Trước năm 1945 thị xã Hà Đông có rạp Sinel Majestic, có rạp hát Thiêm Xuân Đài nằm ở đại lộ Doumer Bert (dựa theo tên của toàn quyền Đông Dương Paul Doumer và Paul Bert) và nay là nhà thi đấu Hà Đông trên đường Quang Trung.

  Hà Đông trong thời gian 1954 - 1975

  Năm 1965, 2 tỉnh Hà Đông và Sơn Tây được sáp nhập lại thành tỉnh Hà Tây, và thị xã Hà Đông trở thành tỉnh lỵ của tỉnh Hà Tây[3].

  Ngày 15 tháng 9 năm 1969, chuyển xã Kiến Hưng thuộc huyện Thanh Oai và xã Văn Khê thuộc huyện Hoài Đức vào thị xã Hà Đông.[4]

  Từ sau 1975 đến nay

  Từ ngày 27 tháng 12 năm 1975, Hà Tây và Hòa Bình sáp nhập thành tỉnh Hà Sơn Bình. Thị xã Hà Đông trở thành tỉnh lỵ của tỉnh Hà Sơn Bình, gồm 3 phường: Nguyễn Trãi, Quang Trung, Yết Kiêu và 5 xã: Hà Cầu, Kiến Hưng, Văn Khê, Vạn Phúc, Văn Yên.[5]

  Theo Nghị quyết của Quốc hội tại kỳ họp thứ 4 (khoá VI) ngày 29 tháng 12 năm 1978[6] và Quyết định số 49-CP[7] của Hội đồng Chính phủ ngày 17 tháng 2 năm 1979 về việc điều chỉnh địa giới của một số xã, thị trấn của thành phố Hà Nội, thị xã Hà Đông cùng một số đơn vị hành chính của tỉnh Hà Sơn BìnhVĩnh Phú được sáp nhập vào Hà Nội (thuộc Hà Sơn Bình có 6 huyện, thị sáp nhập gồm Ba Vì, Sơn Tây, Phúc Thọ, Thạch Thất, Đan Phượng, Hoài Đức). Tỉnh lỵ của Hà Sơn Bình vẫn là Hà Đông. Tình trạng này vẫn duy trì cho đến năm 1991.

  Sau khi chia tách tỉnh Hà Sơn Bình, tái lập tỉnh Hà Tây, tỉnh Hòa Bình, Hà Đông trở lại là tỉnh lỵ tỉnh Hà Tây như cũ.[8]

  Ngày 23 tháng 6 năm 1994, chia xã Văn Yên thành 2 phường: Văn Mỗ và Phúc La.[9]

  Ngày 23 tháng 9 năm 2003, chuyển 2 xã Vạn Phúc và Hà Cầu thành 2 phường tương ứng; chuyển xã Yên Nghĩa thuộc huyện Hoài Đức và 2 xã Phú Lương, Phú Lãm thuộc huyện Thanh Oai về thị xã Hà Đông quản lý.[10]

  Ngày 1 tháng 4 năm 2006, chuyển 2 xã Biên Giang, Đồng Mai thuộc huyện Thanh Oai và xã Dương Nội thuộc huyện Hoài Đức vào thị xã Hà Đông.[11]

  Ngày 27 tháng 12 năm 2006, thị xã Hà Đông chính thức trở thành thành phố Hà Đông.[12]

  Ngày 1 tháng 3 năm 2008, chia phường Văn Mỗ thành 2 phường: Văn Quán và Mộ Lao; chia xã Văn Khê thành 2 phường: La Khê và Phú La.[13]

  Từ đó, thành phố Hà Đông có 11 phường: Hà Cầu, La Khê, Mộ Lao, Nguyễn Trãi, Phú La 1, Phú La 2, Phúc La, Quang Trung, Vạn Phúc, Văn Quán, Yết Kiêu và 7 xã: Biên Giang, Đồng Mai, Dương Nội, Kiến Hưng, Phú Lãm, Phú Lương, Yên Nghĩa.

  Ngày 1 tháng 8 năm 2008, cùng với toàn bộ tỉnh Hà Tây, huyện Mê Linh của tỉnh Vĩnh Phúc và 4 xã: Yên Trung, Yên Bình, Tiến Xuân, Đông Xuân thuộc huyện thuộc huyện Lương Sơn, tỉnh Hòa Bình, thành phố Hà Đông được sáp nhập vào thành phố Hà Nội.[14]

  Ngày 8 tháng 5 năm 2009, Chính phủ Việt Nam ra nghị quyết thành lập quận Hà Đông trực thuộc thủ đô Hà Nội trên cơ sở toàn bộ diện tích và dân số của thành phố Hà Đông, gồm 17 phường: Biên Giang, Đồng Mai, Dương Nội, Hà Cầu, Kiến Hưng, La Khê, Mộ Lao, Nguyễn Trãi, Phú La, Phú Lãm, Phú Lương, Phúc La, Quang Trung, Vạn Phúc, Văn Quán, Yên Nghĩa, Yết Kiêu.
  Đường phố
   
 2. baobigiangson

  baobigiangson Member

  Cửa hàng bán lẻ xốp hơi bọc hàng tại Hà Đông, Hà Nội.
  Liên hệ tư vấn mua xốp bọc hàng ngay

  Tư vấn 1: 0833.81.33.66

  Tư vấn 2: 0836.81.33.66
   
 3. baobigiangson

  baobigiangson Member

  [​IMG]
  Chọn loại xốp chống sốc
  Cả nilon chống sốc và mút xốp PE foam đều có tác dụng chống sốc và chống va đập. Chúng có những công dụng đặc biệt và lợi thế riêng của nó. Nilon chống sốc giúp giảm tối đã đổ vỡ, trầy xước cho những loại hàng có kích thước nhỏ và vừa phải, còn mút xốp chống va đập có thể thích hợp hơn với những loại hàng có trọng lượng lớn như máy móc, đồ điện tử kích thước lớn… Khi đóng gói hàng hóa chuyển đi xa, bạn nên chọn cả hai loại xốp, dùng nilon chống sốc bọc quanh sản phầm từ 3 đến 5 lớp, sau đó dùng mút xốp chèn quanh các chỗ còn rỗng ở thùng hàng sẽ giúp giảm tối đa sự đổ vỡ hay va đập khi di chuyển hàng hóa.
   
 4. DIZOTA

  DIZOTA New Member

  chuyên xốp chống sốc, xốp bọc hàng các loại tại địa chỉ.
  Dizota Packaging

  • Cửa hàng số 1: Số 8 ngõ 76 Linh Lang, Ba Đình, Hà Nội.
  • Cửa hàng số 2: Số 10 ngõ 121 Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội.
  • Nhà Máy: KCN Xuân Lâm, Thuận Thành, Bắc Ninh.
  • Hotline: 0833 81 33 66 - 0836 81 33 66
  • Email: [email protected]
  • [​IMG]
   

Chia sẻ trang này